x^2-căn(2-x)=3+căn(x-4)
Cường an Học sinh Thành viên 12 Tháng mười 2017 51 11 26 22 Cần Thơ 27 Tháng mười một 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. x^2-căn(2-x)=3+căn(x-4)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. x^2-căn(2-x)=3+căn(x-4)
Đặng Thị Ngọc Ánh Học sinh chăm học Thành viên 15 Tháng mười 2015 158 100 69 22 Hòa Bình THPT Yên Thuỷ A 29 Tháng mười một 2017 #2 [tex]\geq[/tex] Cường an said: x^2-căn(2-x)=3+căn(x-4) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... xét điều kiện xác định của phương trình ta thấy x[tex]\geq[/tex] 4 và x[tex]\leq[/tex]2 hai tập này không giao nhau vậy ko có giá trị nào của x làm phương trình xác định. phương trình vô nghiệm Reactions: Cường an
[tex]\geq[/tex] Cường an said: x^2-căn(2-x)=3+căn(x-4) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... xét điều kiện xác định của phương trình ta thấy x[tex]\geq[/tex] 4 và x[tex]\leq[/tex]2 hai tập này không giao nhau vậy ko có giá trị nào của x làm phương trình xác định. phương trình vô nghiệm