Giải phương trình:

thuphuong5

Học sinh
Thành viên
30 Tháng tư 2013
15
2
21
22
  • Like
Reactions: kingsman(lht 2k2)

kingsman(lht 2k2)

Mùa hè Hóa học|Ngày hè tuyệt diệu
Thành viên
TV BQT tích cực 2017
$ \sqrt{3x^2-5x+1}-\sqrt{x^2-2}=\sqrt{3(x^2-x-1)}-\sqrt{x^2-3x+4}
\sqrt{x+3}+\sqrt{3x+1}=2\sqrt{x}+\sqrt{2x+1}
x^2+(3-\sqrt{x^2+2})x=1+2\sqrt{x^2+2} $
ý nghĩ của đề này chưng minh
all các đẳng thức đều bằng 1 à bạn
đề này hơi quái thì phải
để mình xem thử thấy nó hơn có vấn đề rồi á
 

thuphuong5

Học sinh
Thành viên
30 Tháng tư 2013
15
2
21
22
$a. \sqrt{3x^2-5x+1}-\sqrt{x^2-2}=\sqrt{3(x^2-x-1)}-\sqrt{x^2-3x+4}\\
b. \sqrt{x+3}+\sqrt{3x+1}=2\sqrt{x}+\sqrt{2x+1}\\
c. x^2+(3-\sqrt{x^2+2})x=1+2\sqrt{x^2+2}$
Cái này là 3pt -.-, sr ậ.
 
  • Like
Reactions: huongnguyen22k2
Top Bottom