x\sqrt{x^{2}+4}-4(x+1)\sqrt{x^{2}+x+2}=2(x+2)
ngocanhlyly Học sinh chăm học Thành viên 25 Tháng chín 2017 145 39 59 22 Nam Định 22 Tháng mười một 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]x\sqrt{x^{2}+4}-4(x+1)\sqrt{x^{2}+x+2}=2(x+2)[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]x\sqrt{x^{2}+4}-4(x+1)\sqrt{x^{2}+x+2}=2(x+2)[/tex]