Toán Giải phương trình

The Village

Học sinh mới
Thành viên
22 Tháng mười một 2017
10
2
6
25
Cao Bằng
THCS CAo bang
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1) [tex]\inline 1) \sqrt{2x^{2}+8x+5}+\sqrt{2x^{2}-4x+5}=6\sqrt{x} 2) \sqrt{x+8} + \frac{9x}{\sqrt{2x^{2}+8x+5}}[/tex] [tex]\inline 1) \sqrt{2x^{2}+8x+5}+\sqrt{2x^{2}-4x+5}=6\sqrt{x} 2) \sqrt{x+8} + \frac{9x}{\sqrt{2x^{2}+8x+5}}[/tex] [tex]\inline 1) \sqrt{2x^{2}+8x+5}+\sqrt{2x^{2}-4x+5}=6\sqrt{x} 2) \sqrt{x+8} + \frac{9x}{\sqrt{2x^{2}+8x+5}}[/tex]
 
Top Bottom