Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giải các phương trình:
1.[tex]\left |x-1 \right |-\left | x \right |+\left | 2x+3 \right |=2x+4[/tex]
2.[tex]\left | x-1 \right |+\left | x+2 \right |+\left | x-3 \right |=14[/tex]
Giúp mình nha mọi người mình cảm ơn mọi người nhìu lắm!!!!
1.[tex]\left |x-1 \right |-\left | x \right |+\left | 2x+3 \right |=2x+4[/tex]
2.[tex]\left | x-1 \right |+\left | x+2 \right |+\left | x-3 \right |=14[/tex]
Giúp mình nha mọi người mình cảm ơn mọi người nhìu lắm!!!!