3x^{2} - 4x -7 = 2(x+3)\sqrt{2x-1}
L linhntmk123 Học sinh chăm học Thành viên 22 Tháng sáu 2017 386 183 94 21 Nghệ An THCS nguyễn trãi 14 Tháng mười một 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 3[tex]x^{2}[/tex] - 4x -7 = 2(x+3)[tex]\sqrt{2x-1}[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 3[tex]x^{2}[/tex] - 4x -7 = 2(x+3)[tex]\sqrt{2x-1}[/tex]