Giải phương trình
K khanhlinh3582 Học sinh tiến bộ Thành viên 23 Tháng sáu 2014 507 82 151 11 Tháng mười một 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Reactions: kingsman(lht 2k2)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
kingsman(lht 2k2) Mùa hè Hóa học|Ngày hè tuyệt diệu Thành viên TV BQT tích cực 2017 1 Tháng ba 2017 2,454 2,757 579 quê của nhà văn '''NGUYỄN NHẬT ÁNH'' me.zing.vn 11 Tháng mười một 2017 #2 khanhlinh3582 said: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bài này mình hướng dẫn rồi mà bạn x#-1 và x#0 đặt t= căn (x+1)/x (t>0) ta có pt đầu <=> 1/t^2-2t=3 rồi giải ra t =>x nhé nhớ dk Reactions: Mục Phủ Mạn Tước and Ann Lee
khanhlinh3582 said: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bài này mình hướng dẫn rồi mà bạn x#-1 và x#0 đặt t= căn (x+1)/x (t>0) ta có pt đầu <=> 1/t^2-2t=3 rồi giải ra t =>x nhé nhớ dk