Giải phương trình
K khanhlinh3582 Học sinh tiến bộ Thành viên 23 Tháng sáu 2014 507 82 151 10 Tháng mười một 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bonechimte Học sinh tiêu biểu Thành viên 8 Tháng bảy 2017 2,553 4,752 563 Hà Nội ... 10 Tháng mười một 2017 #2 khanhlinh3582 said: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Em nghĩ là theo cái này@@ Reactions: khanhlinh3582, Ann Lee and tranvandong08
tranvandong08 Học sinh chăm học Thành viên 24 Tháng ba 2017 231 193 109 22 Ninh Bình Trường THPT Kim Sơn B 10 Tháng mười một 2017 #3 bonechimte@gmail.com said: Em nghĩ là theo cái này@@ View attachment 29523 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... \[\\\sqrt{(x-1)(x^{2}+x+1)}=x^{2}+x+1+2(x-1) \\\Leftrightarrow \sqrt{\frac{x-1}{x^{2}+x+1}}=1+2.\frac{x-1}{x^{2}+x+1} \\Dat:\sqrt{\frac{x-1}{x^{2}+x+1}}=t(t\geq 0): \\t=1+2t^{2} \\\Leftrightarrow 2t^{2}-t+1=0\] Reactions: khanhlinh3582, Ann Lee, kingsman(lht 2k2) and 1 other person
bonechimte@gmail.com said: Em nghĩ là theo cái này@@ View attachment 29523 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... \[\\\sqrt{(x-1)(x^{2}+x+1)}=x^{2}+x+1+2(x-1) \\\Leftrightarrow \sqrt{\frac{x-1}{x^{2}+x+1}}=1+2.\frac{x-1}{x^{2}+x+1} \\Dat:\sqrt{\frac{x-1}{x^{2}+x+1}}=t(t\geq 0): \\t=1+2t^{2} \\\Leftrightarrow 2t^{2}-t+1=0\]