Giải phương trình
K khanhlinh3582 Học sinh tiến bộ Thành viên 23 Tháng sáu 2014 507 82 151 10 Tháng mười một 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Reactions: kingsman(lht 2k2)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
kingsman(lht 2k2) Mùa hè Hóa học|Ngày hè tuyệt diệu Thành viên TV BQT tích cực 2017 1 Tháng ba 2017 2,454 2,757 579 quê của nhà văn '''NGUYỄN NHẬT ÁNH'' me.zing.vn 10 Tháng mười một 2017 #2 khanhlinh3582 said: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... hướng dẫn nhanh nhé dk x^3+4x>=0 <=>x(x^2+4)>=0 x>=0 ta thấy x=0 ko phải là nghiệm của pt chia hai vế có x ta dc $x+\frac{4}{x}+2=3\sqrt{x+\frac{4}{x}}$ tới đây đặt ẩn phụ rồi giải dc rồi Reactions: khanhlinh3582, Ann Lee and Bonechimte
khanhlinh3582 said: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... hướng dẫn nhanh nhé dk x^3+4x>=0 <=>x(x^2+4)>=0 x>=0 ta thấy x=0 ko phải là nghiệm của pt chia hai vế có x ta dc $x+\frac{4}{x}+2=3\sqrt{x+\frac{4}{x}}$ tới đây đặt ẩn phụ rồi giải dc rồi
khainamha@gmail.com Học sinh mới Thành viên 16 Tháng mười 2017 18 13 6 10 Tháng mười một 2017 #3 Reactions: khanhlinh3582