1)\sqrt{x^{2}-x+1}= \frac{x^{3}+2x^{2}-3x+1}{x^{2}+2} x cảm ơn
lightningdragon1 Học sinh Thành viên 11 Tháng tám 2014 52 0 21 4 Tháng mười một 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]1)\sqrt{x^{2}-x+1}= \frac{x^{3}+2x^{2}-3x+1}{x^{2}+2}[/tex] x cảm ơn
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]1)\sqrt{x^{2}-x+1}= \frac{x^{3}+2x^{2}-3x+1}{x^{2}+2}[/tex] x cảm ơn