2\sqrt{x+4}-4\sqrt{2x-6}=x-7
Phạm Văn Chung Học sinh Thành viên 21 Tháng chín 2017 56 15 36 43 Lâm Đồng 30 Tháng mười 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]2\sqrt{x+4}-4\sqrt{2x-6}=x-7[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]2\sqrt{x+4}-4\sqrt{2x-6}=x-7[/tex]
N Nhật Linh 2k3 Học sinh tiến bộ Thành viên 2 Tháng mười 2017 625 926 154 21 Bắc Ninh THCS Nguyễn Cao 30 Tháng mười 2017 #2 Phạm Văn Chung said: [tex]2\sqrt{x+4}-4\sqrt{2x-6}=x-7[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ĐKXĐ:>= 4 Rồi bn bình phương lên và đc x=.....[/tex]
Phạm Văn Chung said: [tex]2\sqrt{x+4}-4\sqrt{2x-6}=x-7[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ĐKXĐ:>= 4 Rồi bn bình phương lên và đc x=.....[/tex]
quá khứ quên đi Học sinh mới Thành viên 30 Tháng tám 2017 84 28 11 23 Đồng Nai 30 Tháng mười 2017 #3 hình như pt vô nghiệm hay đề sai ý.ko ra giá trị thỏa mãn.
quá khứ quên đi Học sinh mới Thành viên 30 Tháng tám 2017 84 28 11 23 Đồng Nai 30 Tháng mười 2017 #4 pt vô nghiệm nha bạn.vì nghiệm ko thỏa mãn điều kiện. cách làm như bạn trên ý