Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
giải phương trình
a)[tex]\frac{x+1}{x-1}+\frac{x-2}{x+2}+\frac{x-3}{x+3}+\frac{x+4}{x-4}=4[/tex]
b)[tex]\frac{x^{4}+3x^{3}+1}{x^{3}+x^{2}-x}=3[/tex]
c)[tex]\frac{1}{x^{2}}+\frac{1}{(x+1))^{2}}=15[/tex]
a)[tex]\frac{x+1}{x-1}+\frac{x-2}{x+2}+\frac{x-3}{x+3}+\frac{x+4}{x-4}=4[/tex]
b)[tex]\frac{x^{4}+3x^{3}+1}{x^{3}+x^{2}-x}=3[/tex]
c)[tex]\frac{1}{x^{2}}+\frac{1}{(x+1))^{2}}=15[/tex]