(Sin(x))^2-√(3)(cos(x)^2=sim(x)×(cos(x))^2-√(3)(sin(x))^2×cos(x)
Lâm Nhật Linh Học sinh mới Thành viên 22 Tháng mười 2017 4 0 1 23 Vĩnh Long 22 Tháng mười 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. (Sin(x))^2-√(3)(cos(x)^2=sim(x)×(cos(x))^2-√(3)(sin(x))^2×cos(x)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. (Sin(x))^2-√(3)(cos(x)^2=sim(x)×(cos(x))^2-√(3)(sin(x))^2×cos(x)