Toán Giải phương trình

Ann Lee

Cựu Mod Toán
Thành viên
14 Tháng tám 2017
1,782
2,981
459
Hưng Yên
Câu a: luckily, giống bài tập về nhà của mình :v
Câu b, đề lạ nhỉ, VP là căn mới đúng chứ, mặc kệ vậy
Chuyển căn x ở VT sang VP rồi bình phương lên nha bạn.
Câu c?
 

Attachments

  • WIN_20171019_17_39_42_Pro.jpg
    WIN_20171019_17_39_42_Pro.jpg
    98.5 KB · Đọc: 41
  • Like
Reactions: Haingoc2k3

Haingoc2k3

Học sinh mới
Thành viên
12 Tháng tám 2017
18
0
1
22
Thanh Hóa
Câu c:[tex]2(x\sqrt{y-4}+y\sqrt{x-4})=xy[/tex]
d. [tex]\frac{2+\sqrt{x}}{\sqrt{2}+\sqrt{2+\sqrt{x}}}+\frac{2-\sqrt{x}}{\sqrt{2}-\sqrt{2-\sqrt{x}}}[/tex]
e. [tex]\sqrt{x-2\sqrt{x-1}}-\sqrt{x-1}=1[/tex]
 
Top Bottom