Giải giúp mình 2 bài này với
K KBietDatTen Học sinh mới Thành viên 2 Tháng chín 2017 33 7 6 22 Đồng Nai 11 Tháng mười 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải giúp mình 2 bài này với Attachments IMG_20171011_172726.jpg 1.2 MB · Đọc: 55
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải giúp mình 2 bài này với
Dương Bii Học sinh chăm học Thành viên 17 Tháng sáu 2017 483 472 119 22 Thái Nguyên Vô gia cư :) 11 Tháng mười 2017 #2 KBietDatTen said: Giải giúp mình 2 bài này với Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Thôi thì mình cứ tương đương thần chưởng vậy :v a) Pt $<=>5x^4-24x^2-1200=0$ ... b)pt $<=> -\sqrt{(3x-3)(5-x)}=1$ Vo nghiệm.
KBietDatTen said: Giải giúp mình 2 bài này với Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Thôi thì mình cứ tương đương thần chưởng vậy :v a) Pt $<=>5x^4-24x^2-1200=0$ ... b)pt $<=> -\sqrt{(3x-3)(5-x)}=1$ Vo nghiệm.
K KBietDatTen Học sinh mới Thành viên 2 Tháng chín 2017 33 7 6 22 Đồng Nai 15 Tháng mười 2017 #3 Dương Bii said: Thôi thì mình cứ tương đương thần chưởng vậy :v a) Pt $<=>5x^4-24x^2-1200=0$ ... b)pt $<=> -\sqrt{(3x-3)(5-x)}=1$ Vo nghiệm. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Sao pt a tương đương vậy đc bạn
Dương Bii said: Thôi thì mình cứ tương đương thần chưởng vậy :v a) Pt $<=>5x^4-24x^2-1200=0$ ... b)pt $<=> -\sqrt{(3x-3)(5-x)}=1$ Vo nghiệm. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Sao pt a tương đương vậy đc bạn
Dương Bii Học sinh chăm học Thành viên 17 Tháng sáu 2017 483 472 119 22 Thái Nguyên Vô gia cư :) 15 Tháng mười 2017 #4 KBietDatTen said: Sao pt a tương đương vậy đc bạn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bình phương lên :v rồi rút gọn
KBietDatTen said: Sao pt a tương đương vậy đc bạn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bình phương lên :v rồi rút gọn