Giải phương trình √x+3 +√3x+1 = 2√x +√2x+2
K KBietDatTen Học sinh mới Thành viên 2 Tháng chín 2017 33 7 6 22 Đồng Nai 8 Tháng mười 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải phương trình √x+3 +√3x+1 = 2√x +√2x+2
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải phương trình √x+3 +√3x+1 = 2√x +√2x+2