Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
a) [tex]sin^{2}x + cos^{2}2x + cos^{2}\left ( \frac{\prod }{3}-3x \right )=\frac{7}{4}[/tex]
b)
[tex]2cosx+\sqrt{3}sinx=sin2x+\sqrt{3}[/tex]
p>
c)
[tex]cos2x-\left ( 1+sinx \right )\left ( sinx+cosx \right )=0[/tex]
d)
[tex]\left ( sinx-cosx+1 \right )\left ( 2sinx-cosx \right )-sin2x=0[/tex]
e)
[tex]\left ( sinx-cosx+1 \right )\left ( 2sinx-cosx \right )-sin2x=0[/tex]
b)
[tex]2cosx+\sqrt{3}sinx=sin2x+\sqrt{3}[/tex]
p>
c)
[tex]cos2x-\left ( 1+sinx \right )\left ( sinx+cosx \right )=0[/tex]
d)
[tex]\left ( sinx-cosx+1 \right )\left ( 2sinx-cosx \right )-sin2x=0[/tex]
e)
[tex]\left ( sinx-cosx+1 \right )\left ( 2sinx-cosx \right )-sin2x=0[/tex]