(x+\sqrt{x^{2}+\sqrt{2010}})(y+\sqrt{y^{2}+\sqrt{2010}})=\sqrt{2010}
H hoanglop7amt Học sinh Thành viên 31 Tháng một 2016 184 24 49 10 Tháng chín 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex](x+\sqrt{x^{2}+\sqrt{2010}})(y+\sqrt{y^{2}+\sqrt{2010}})=\sqrt{2010}[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex](x+\sqrt{x^{2}+\sqrt{2010}})(y+\sqrt{y^{2}+\sqrt{2010}})=\sqrt{2010}[/tex]
Mục Phủ Mạn Tước Cựu Mod Toán Thành viên 14 Tháng hai 2016 1,504 1,876 484 Nghệ An $\color{Red}{\fbox{$\bigstar$ ĐHKTHC $\bigstar$}}$ 10 Tháng chín 2017 #2 https://diendan.hocmai.vn/threads/toan-9-can-thuc.369530/ Tham khảo đây nhé bạn