Toán Giải phương trình

hoangtranglinh

Học sinh
Thành viên
3 Tháng chín 2015
3
1
21
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

a)
0JlNBgQbzB5j1gsgXJbT2g4WO3YZBKV94qRBagr7FJAk5EGQTswxTh-Yb3yHtMJ-2_MzMQHSEiCwKfeCWElZo8tTLAJuWtE3D9VAHVjB9YJqyMPBVdj6_U_xDDHnPbh1sad3KebBMF0LxLGn7w

b)
qjZHTsGn07tgro-zyJphSob6IWMQsdIDa5dqdnQ81a6UAcJCQwEYXgtO6FSnP2AYZeaEMyueZzLZpTzqzw8gb_KC9FtmeFGR5sihYhx72Xu0E5o71hBlNScuohGhsAlW_HQgfIyJGoqN5N8I-g

c)
DgBPdxPGhd4RMCYdpRPcXNuqc7ZvrIbs07fzUD027gt5wc5OSduuk3CheD046ZX0dgFQqOr46I65KoE0JahbUrTf84ybYc0flGyxa7Nlopg9lXJENmI9DHcA3msem-cE0klQ4GC8KC_pTfkpZA

d)
TEILN6ib9xoEhTFiQOebqNiUE5HeE9tz5Z9XTtRM0RU7bCKWv31anZKenYZJtPAwm1SkZ6xS08ItTybj_7Dlbs9AjiS_d6vUv7kWgO9rkVwc79RNMlB-_YFy-G-R-o_-s4lXq5m67foaN3yyxw
 
  • Like
Reactions: tôi là ai?

Nữ Thần Mặt Trăng

Cựu Mod Toán
Thành viên
TV BQT tích cực 2017
28 Tháng hai 2017
4,472
5,490
779
Hà Nội
THPT Đồng Quan
a) ĐK: $x\neq 1;x\neq \dfrac13$
pt $\Rightarrow 4x(3x^2-4x+1)+2x(3x^2-x+1)=3(3x^2-x+1)(3x^2-4x+1)$
$\Leftrightarrow 27x^4-63x^3+48x^2-21x+3=0$
$\Leftrightarrow 3(3x^2-5x+1)(3x^2-2x+1)=0$
$\Leftrightarrow \cdots$
b) pt $\Leftrightarrow x(x-4)(2x^2+1)=0\Leftrightarrow \cdots$
c) đề bài đúng ko vậy bạn? nghiệm ko được đẹp lắm ^^ hình như thiếu $+27x^2$
d) pt $\Leftrightarrow (x-1)^2(x+1)(x+2)(2x+1)=0\Leftrightarrow \cdots$
 
  • Like
Reactions: hoangtranglinh
Top Bottom