Giải phương trình (-4/(x-1)^2 = 0
P phuong191120 Banned Banned Thành viên 20 Tháng bảy 2017 19 3 21 23 Gia Lai 29 Tháng tám 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải phương trình (-4/(x-1)^2 = 0
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải phương trình (-4/(x-1)^2 = 0
Bonechimte Học sinh tiêu biểu Thành viên 8 Tháng bảy 2017 2,553 4,752 563 Hà Nội ... 29 Tháng tám 2017 #2 phuong191120 said: Giải phương trình (-4/(x-1)^2 = 0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nếu là [tex](\frac{-4}{x-1})^{2}=0[/tex] Theo t thì với nghiệm
phuong191120 said: Giải phương trình (-4/(x-1)^2 = 0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nếu là [tex](\frac{-4}{x-1})^{2}=0[/tex] Theo t thì với nghiệm
linhlinh967 Banned Banned 3 Tháng bảy 2017 450 441 81 21 Bắc Ninh 29 Tháng tám 2017 #3 bonechimte@gmail.com said: Nếu là [tex](\frac{-4}{x-1})^{2}=0[/tex] Theo t thì với nghiệm Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Vô nghiệm chứ,vì tử là âm mà.
bonechimte@gmail.com said: Nếu là [tex](\frac{-4}{x-1})^{2}=0[/tex] Theo t thì với nghiệm Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Vô nghiệm chứ,vì tử là âm mà.
lê thị hải nguyên Mùa hè Hóa học Thành viên TV ấn tượng nhất 2017 28 Tháng hai 2017 2,166 3,199 689 21 Thanh Hóa HV Thánh Huy 29 Tháng tám 2017 #4 ĐKXĐ:$x-1\neq 0$ $=>x\neq 1$ ta có $(\dfrac{-4}{x-1})^2=0$ $=>\dfrac{(-4)^2}{(x-1)^2}=\dfrac{0}{(x-1)^2}$ =>x ko xác định
ĐKXĐ:$x-1\neq 0$ $=>x\neq 1$ ta có $(\dfrac{-4}{x-1})^2=0$ $=>\dfrac{(-4)^2}{(x-1)^2}=\dfrac{0}{(x-1)^2}$ =>x ko xác định