giải bài 13 và 15 hộ em ạ
V vitvjt Học sinh chăm học Thành viên 5 Tháng ba 2017 155 41 86 20 2 Tháng tám 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải bài 13 và 15 hộ em ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải bài 13 và 15 hộ em ạ
A.Einstein1301 Học sinh chăm học Thành viên 27 Tháng hai 2017 127 43 96 21 Nghệ An 2 Tháng tám 2017 #2 Bài 15. a. [tex]\left | x-3 \right |<2 \Leftrightarrow -2<x-3<2 \Leftrightarrow 1<x<5[/tex] vậy bpt trên có tập nghiệm S=[tex]\left \{ x/1<x<5 \right \}[/tex]
Bài 15. a. [tex]\left | x-3 \right |<2 \Leftrightarrow -2<x-3<2 \Leftrightarrow 1<x<5[/tex] vậy bpt trên có tập nghiệm S=[tex]\left \{ x/1<x<5 \right \}[/tex]
Lạc Lối Học sinh mới Thành viên 2 Tháng tám 2017 29 9 6 Thanh Hóa 2 Tháng tám 2017 #3 vitvjt said: giải bài 13 và 15 hộ em ạView attachment 16023 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 13) a)đặt t=x^2 +8x b)đặt t=X^2 +x+2 c)đặt t=x^2 + x-1(pt<=>(x^2 +x -2)(x^2 +x)=24) d)đặt t=x-3
vitvjt said: giải bài 13 và 15 hộ em ạView attachment 16023 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 13) a)đặt t=x^2 +8x b)đặt t=X^2 +x+2 c)đặt t=x^2 + x-1(pt<=>(x^2 +x -2)(x^2 +x)=24) d)đặt t=x-3
V vitvjt Học sinh chăm học Thành viên 5 Tháng ba 2017 155 41 86 20 2 Tháng tám 2017 #4 Lạc Lối said: 13) a)đặt t=x^2 +8x b)đặt t=X^2 +x+2 c)đặt t=x^2 + x-1(pt<=>(x^2 +x -2)(x^2 +x)=24) d)đặt t=x-3 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... vậy không lẽ câu a ra x = căn 20 -4 ạ ? lẻ thế đc k ạ ?
Lạc Lối said: 13) a)đặt t=x^2 +8x b)đặt t=X^2 +x+2 c)đặt t=x^2 + x-1(pt<=>(x^2 +x -2)(x^2 +x)=24) d)đặt t=x-3 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... vậy không lẽ câu a ra x = căn 20 -4 ạ ? lẻ thế đc k ạ ?
hoangnga2709 Giải Danh dự "Thử thách cùng Box Hóa 2017" Thành viên 3 Tháng chín 2014 1,028 1,241 339 Bình Định 2 Tháng tám 2017 #5 vitvjt said: vậy không lẽ câu a ra x = căn 20 -4 ạ ? lẻ thế đc k ạ ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Giải ra mà bạn a) Đặt t=$x^2+8x$ Ta có pt: $t^2+8x-48=0\\\Leftrightarrow t^2-4t+12t-48=0\\\Leftrightarrow t(t-4)+12(t-4)=0\\\Leftrightarrow (t+12)(t-4)=0$ Giải tiếp ra
vitvjt said: vậy không lẽ câu a ra x = căn 20 -4 ạ ? lẻ thế đc k ạ ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Giải ra mà bạn a) Đặt t=$x^2+8x$ Ta có pt: $t^2+8x-48=0\\\Leftrightarrow t^2-4t+12t-48=0\\\Leftrightarrow t(t-4)+12(t-4)=0\\\Leftrightarrow (t+12)(t-4)=0$ Giải tiếp ra
Vũ Linh Chii Cựu TMod Sinh học Thành viên 18 Tháng năm 2014 2,843 3,701 584 20 Tuyên Quang THPT Thái Hòa 2 Tháng tám 2017 #6 vitvjt said: giải bài 13 và 15 hộ em ạView attachment 16023 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Chữ mình hơi xấu, viết ẩu ý mà . Reactions: vitvjt
vitvjt said: giải bài 13 và 15 hộ em ạView attachment 16023 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Chữ mình hơi xấu, viết ẩu ý mà .