(-3x^3 + x^2 +11x +7)=√(x^2-x+3) x (x^2-x+3) Cảm ơn mọi người trước ạ.
abc9051 Học sinh mới Thành viên 12 Tháng bảy 2017 8 1 6 24 Hà Nội 31 Tháng bảy 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. (-3x^3 + x^2 +11x +7)=√(x^2-x+3) x (x^2-x+3) Cảm ơn mọi người trước ạ.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. (-3x^3 + x^2 +11x +7)=√(x^2-x+3) x (x^2-x+3) Cảm ơn mọi người trước ạ.
hoangnga2709 Giải Danh dự "Thử thách cùng Box Hóa 2017" Thành viên 3 Tháng chín 2014 1,028 1,241 339 Bình Định 31 Tháng bảy 2017 #2 abc9051 said: (-3x^3 + x^2 +11x +7)=√(x^2-x+3) x (x^2-x+3) Cảm ơn mọi người trước ạ. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn viết rõ lại đề được không? Reactions: Ngọc Đạt
abc9051 said: (-3x^3 + x^2 +11x +7)=√(x^2-x+3) x (x^2-x+3) Cảm ơn mọi người trước ạ. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn viết rõ lại đề được không?
Vi Nguyen Học sinh tiến bộ Thành viên 26 Tháng tư 2017 760 900 179 21 Bình Định THPT Chuyên Chu Văn An 31 Tháng bảy 2017 #3 Tập xác định của phương trình 2 Biến đổi vế trái của phương trình 3 Biến đổi vế phải của phương trình 4 Phương trình thu được sau khi biến đổi 5 Lời giải thu được Reactions: abc9051
Tập xác định của phương trình 2 Biến đổi vế trái của phương trình 3 Biến đổi vế phải của phương trình 4 Phương trình thu được sau khi biến đổi 5 Lời giải thu được
abc9051 Học sinh mới Thành viên 12 Tháng bảy 2017 8 1 6 24 Hà Nội 31 Tháng bảy 2017 #4 Vi Nguyen said: Tập xác định của phương trình 2 Biến đổi vế trái của phương trình 3 Biến đổi vế phải của phương trình 4 Phương trình thu được sau khi biến đổi 5 Lời giải thu được Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn ơi sao bạn ra được nghiệm như vậy ạ?
Vi Nguyen said: Tập xác định của phương trình 2 Biến đổi vế trái của phương trình 3 Biến đổi vế phải của phương trình 4 Phương trình thu được sau khi biến đổi 5 Lời giải thu được Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn ơi sao bạn ra được nghiệm như vậy ạ?
Vi Nguyen Học sinh tiến bộ Thành viên 26 Tháng tư 2017 760 900 179 21 Bình Định THPT Chuyên Chu Văn An 31 Tháng bảy 2017 #5 có khi để sai đó nghiệm gì đâu quá trời luôn
abc9051 Học sinh mới Thành viên 12 Tháng bảy 2017 8 1 6 24 Hà Nội 31 Tháng bảy 2017 #6 Vi Nguyen said: có khi để sai đó nghiệm gì đâu quá trời luôn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nghiệm bạn bấm máy tính hay có cách khác vậy bạn?
Vi Nguyen said: có khi để sai đó nghiệm gì đâu quá trời luôn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nghiệm bạn bấm máy tính hay có cách khác vậy bạn?
Vi Nguyen Học sinh tiến bộ Thành viên 26 Tháng tư 2017 760 900 179 21 Bình Định THPT Chuyên Chu Văn An 31 Tháng bảy 2017 #7 bấm máy tính đấy nhé