gpt √(1-x) - 2x√1-x^2)-2x^2+1=0
ledaquynh Học sinh Thành viên 4 Tháng ba 2016 20 3 31 21 Thanh Hóa 25 Tháng bảy 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. gpt √(1-x) - 2x√1-x^2)-2x^2+1=0
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. gpt √(1-x) - 2x√1-x^2)-2x^2+1=0