Giải pt sau: \sqrt{x^{2}+6x+\sqrt{x+2}}=\sqrt{x^{3}+\sqrt{x-2}}
Khánh Linh. Học sinh gương mẫu Thành viên 10 Tháng mười một 2013 1,204 1,704 344 21 Ninh Bình THPT Kim Sơn B 18 Tháng bảy 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải pt sau: [tex]\sqrt{x^{2}+6x+\sqrt{x+2}}=\sqrt{x^{3}+\sqrt{x-2}}[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải pt sau: [tex]\sqrt{x^{2}+6x+\sqrt{x+2}}=\sqrt{x^{3}+\sqrt{x-2}}[/tex]
Khánh Linh. Học sinh gương mẫu Thành viên 10 Tháng mười một 2013 1,204 1,704 344 21 Ninh Bình THPT Kim Sơn B 19 Tháng bảy 2017 #2 ai giúp con điiiiii ..... c4c4