Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
a, [tex](x^2-3x+1)(x^2-3x+2)(x^2-9x+20)=-30[/tex]
b,[tex]\frac{1}{2x^2-+1}+\frac{3}{2x^2-x+3}=\frac{10}{2x^2-10x+7}[/tex]
c, [tex]\frac{x(x+1)(x+4)(x+3)+1}{(x+2)^{2}(x+5)(x-1)} = 3[/tex]
d, [tex]\frac{x^{2}-12}{(x+2)^2} = 3x^{2}-6x-3[/tex]
b,[tex]\frac{1}{2x^2-+1}+\frac{3}{2x^2-x+3}=\frac{10}{2x^2-10x+7}[/tex]
c, [tex]\frac{x(x+1)(x+4)(x+3)+1}{(x+2)^{2}(x+5)(x-1)} = 3[/tex]
d, [tex]\frac{x^{2}-12}{(x+2)^2} = 3x^{2}-6x-3[/tex]