x^{2}+\sqrt{x+2017}=2017
Khánh Linh. Học sinh gương mẫu Thành viên 10 Tháng mười một 2013 1,204 1,704 344 21 Ninh Bình THPT Kim Sơn B 20 Tháng năm 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]x^{2}+\sqrt{x+2017}=2017[/tex] Reactions: nguyenhoaicap2@gmail.com and SunTa
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]x^{2}+\sqrt{x+2017}=2017[/tex]
mailima1701 Học sinh Thành viên 1 Tháng năm 2017 40 19 26 23 Nghệ An 20 Tháng năm 2017 #2 đặt t = căn( x+2017) vế phải bạn biến đổi thành x+2017 -x rồi có ẩn x và t chuyển vế sẽ có nhân tử Reactions: Khánh Linh.