x^2-x-2015.2016 cam onnnnnnnn
T taikkkkk Học sinh mới Thành viên 12 Tháng tư 2017 1 0 1 22 12 Tháng tư 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. x^2-x-2015.2016 cam onnnnnnnn
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. x^2-x-2015.2016 cam onnnnnnnn
iceghost Cựu Mod Toán Thành viên TV BQT xuất sắc nhất 2016 20 Tháng chín 2013 5,018 7,484 941 TP Hồ Chí Minh Đại học Bách Khoa TPHCM 12 Tháng tư 2017 #2 $x^2 - x - 2015 \cdot 2016 = 0\\ \iff x^2 + 2015x - 2016x - 2015\cdot 2016 = 0\\ \iff x(x+2015) - 2016(x+2015) = 0 \\ \iff (x-2016)(x+2015) = 0$ Tới đây bạn tự giải tiếp nhé Reactions: lengoctutb
$x^2 - x - 2015 \cdot 2016 = 0\\ \iff x^2 + 2015x - 2016x - 2015\cdot 2016 = 0\\ \iff x(x+2015) - 2016(x+2015) = 0 \\ \iff (x-2016)(x+2015) = 0$ Tới đây bạn tự giải tiếp nhé