giải pt sau: Căn(x^2 -x-2) + căn(x^2 -7x+14) = 2 Cảm ơn!!
Anhdepzailol 1020 Học sinh Thành viên 31 Tháng ba 2017 57 15 21 21 8 Tháng tư 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải pt sau: Căn(x^2 -x-2) + căn(x^2 -7x+14) = 2 Cảm ơn!!
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải pt sau: Căn(x^2 -x-2) + căn(x^2 -7x+14) = 2 Cảm ơn!!
iceghost Cựu Mod Toán Thành viên TV BQT xuất sắc nhất 2016 20 Tháng chín 2013 5,018 7,484 941 TP Hồ Chí Minh Đại học Bách Khoa TPHCM 8 Tháng tư 2017 #2 Bình phương hai vế ta được $(x^2-x-2) + (x^2-7x+14) + 2\sqrt{(x^2-x-2)(x^2-7x+14)} = 4$ $\iff 2(x-2)^2 + 2\sqrt{(x-2)(x+1)(x^2-7x+14)} = 0$ Tới đây bạn tự làm tiếp nhé Reactions: Anhdepzailol 1020
Bình phương hai vế ta được $(x^2-x-2) + (x^2-7x+14) + 2\sqrt{(x^2-x-2)(x^2-7x+14)} = 4$ $\iff 2(x-2)^2 + 2\sqrt{(x-2)(x+1)(x^2-7x+14)} = 0$ Tới đây bạn tự làm tiếp nhé
Anhdepzailol 1020 Học sinh Thành viên 31 Tháng ba 2017 57 15 21 21 8 Tháng tư 2017 #3 Mik cx làm bình phương lên mak lại quên mất haha ^^ Reactions: kingsman(lht 2k2)
kingsman(lht 2k2) Mùa hè Hóa học|Ngày hè tuyệt diệu Thành viên TV BQT tích cực 2017 1 Tháng ba 2017 2,454 2,757 579 quê của nhà văn '''NGUYỄN NHẬT ÁNH'' me.zing.vn 8 Tháng tư 2017 #4 Anhdepzailol 1020 said: Mik cx làm bình phương lên mak lại quên mất haha ^^ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bình chậm chậm thôi ..........làm chậm cho chắt .........bình lên lấy hằng đẳng thức ra . ++ cứ từ từ ko phải thi nên suy nghĩ kĩ vào Reactions: Anhdepzailol 1020
Anhdepzailol 1020 said: Mik cx làm bình phương lên mak lại quên mất haha ^^ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bình chậm chậm thôi ..........làm chậm cho chắt .........bình lên lấy hằng đẳng thức ra . ++ cứ từ từ ko phải thi nên suy nghĩ kĩ vào