Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giải phương trình: [tex]\frac{x^{2} - 2x + 2}{x - 1} + \frac{x^{2} - 8x + 20}{x - 4} = \frac{x^{2} - 6x + 16}{x - 3} + \frac{x^{2} - 4x + 2}{x - 2}[/tex]
Đề thầy mình cho như trên, còn đứa bạn mình lại bảo sửa thành [tex]\frac{x^{2} - 6x + 6}{x - 3}[/tex] mới làm được. Mấy bạn giúp mình với
Đề thầy mình cho như trên, còn đứa bạn mình lại bảo sửa thành [tex]\frac{x^{2} - 6x + 6}{x - 3}[/tex] mới làm được. Mấy bạn giúp mình với