Tìm x $\sqrt{169-3x^2}$ -x=7
candyhappydn16 Học sinh Thành viên 20 Tháng tám 2014 109 5 26 11 Tháng sáu 2016 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm x $\sqrt{169-3x^2}$ -x=7 Last edited: 11 Tháng sáu 2016
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm x $\sqrt{169-3x^2}$ -x=7