Tìm x $\sqrt{169-4x^2}$ -2x = 7
candyhappydn16 Học sinh Thành viên 20 Tháng tám 2014 109 5 26 11 Tháng sáu 2016 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm x $\sqrt{169-4x^2}$ -2x = 7
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm x $\sqrt{169-4x^2}$ -2x = 7
quynhphamdq Cựu Mod Toán Thành viên 7 Tháng mười hai 2014 5,938 1,875 599 Thanh Hóa ... 11 Tháng sáu 2016 #2 candyhappydn16 said: Tìm x $\sqrt{169-4x^2}$ -2x = 7 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Reactions: candyhappydn16