C
congiovohinh222
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1: Giải hệ phương trinh sau:
$27y^3-3x^2+9y=1$ và $\sqrt{x}+\sqrt{3y}=\sqrt[4]{72(\dfrac{x^2}{9}+y^2)}$
Bài 2:Tìm x,y thỏa $x^2-5x+7=3^y$
Bài 3: Giải phương trình $x^3-3x^2+2\sqrt{(x+3)^3}=9x$
$27y^3-3x^2+9y=1$ và $\sqrt{x}+\sqrt{3y}=\sqrt[4]{72(\dfrac{x^2}{9}+y^2)}$
Bài 2:Tìm x,y thỏa $x^2-5x+7=3^y$
Bài 3: Giải phương trình $x^3-3x^2+2\sqrt{(x+3)^3}=9x$