Giải phương trình....

B

buiquanghien

Bạn cứ nhân ra rùi nhóm lại ta đưa pt về dạng pt tích:
(1)<=>([tex]\sqrt{3}2[tex]cosx^2-2[tex]\sqrt{3}+3sinx)+([tex]\sqrt{3}cosx-2cosxsinx=0 <=>-2[tex]\sqrt{3}sinx^2+3sinx+[tex]\sqrt{3}cosx-2cosxsinx=0 <=>(c0sx+[tex]\sqrt{3}sinx)([tex]\sqrt{3}-2sinx)=0 đến đây là đơn giản rùi nhé[/tex]
 
B

buiquanghien

<=>2căn(3)(cosx^2-1)+3sinx+căn(3)cosx-2cosxsinx=0
<=>-2căn(3)sinx^2+3sinx+căn(3)cosx-2cosxsinx=0
<=>căn(3)sinx(căn(3)-2sinx)+cosx[can(3)-2sinx]=0
<=>[can(3)-2sinx][căn3sinx+cosx]=0
tớ ko bít viết ct --->bạn cố luận nha
 
Top Bottom