L
lanhthongke77@gmail.com
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. giải phương trình
a. [TEX]2sin^2x+\sqrt{3}sin2x+1=3(\sqrt{3}sinx+cosx)[/TEX] vs x thuộc(-II,II)
b. [TEX]x^2+5x+6+\sqrt{x+3}=2\sqrt{2+x}+sqrt{1+\sqrt{2+x}}[/TEX]
2.Trong mặt phăng Oxyz, viết phương trình đg thẳng vuông góc vs mp(p): x+y+z-1=0 và cắt
[TEX](d1) \frac{x-1}{2}=\frac{y+1}{-1}=\frac{z}{1}[/TEX]
và d2 : x=-1-t,y=-1,z=t
a. [TEX]2sin^2x+\sqrt{3}sin2x+1=3(\sqrt{3}sinx+cosx)[/TEX] vs x thuộc(-II,II)
b. [TEX]x^2+5x+6+\sqrt{x+3}=2\sqrt{2+x}+sqrt{1+\sqrt{2+x}}[/TEX]
2.Trong mặt phăng Oxyz, viết phương trình đg thẳng vuông góc vs mp(p): x+y+z-1=0 và cắt
[TEX](d1) \frac{x-1}{2}=\frac{y+1}{-1}=\frac{z}{1}[/TEX]
và d2 : x=-1-t,y=-1,z=t