B
boomber
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TEX]a/ x^2 -x - 1000\sqrt{1 + 8000x} = 1000[/TEX]
[TEX]b/ \sqrt[3]{x^2 - 2} = \sqrt{2 - x^3}[/TEX]
[TEX]c/ \sqrt[3]{81x - 8} = x^3 - 2x^2 + \frac{3}{4}x - 2[/TEX]
[TEX]d/ 2\sqrt[4]{27x^2 + 24x + \frac{28}{3}} = 1 + \sqrt{\frac{27}{2}x + 6}[/TEX]
[TEX]e/ \sqrt{x^2 - x + 19} + \sqrt{7x^2 + 8x + 13} + \sqrt{13x^2 + 17x + 7} = 3\sqrt{3}(x + 2)[/TEX]
[TEX]f/ x^2 +\frac{x^2}{(x + 1)^2} = 15[/TEX]
[TEX]g/ 5\sqrt{x^3 + 1} = 2(x^2 + 2)[/TEX]
[TEX]b/ \sqrt[3]{x^2 - 2} = \sqrt{2 - x^3}[/TEX]
[TEX]c/ \sqrt[3]{81x - 8} = x^3 - 2x^2 + \frac{3}{4}x - 2[/TEX]
[TEX]d/ 2\sqrt[4]{27x^2 + 24x + \frac{28}{3}} = 1 + \sqrt{\frac{27}{2}x + 6}[/TEX]
[TEX]e/ \sqrt{x^2 - x + 19} + \sqrt{7x^2 + 8x + 13} + \sqrt{13x^2 + 17x + 7} = 3\sqrt{3}(x + 2)[/TEX]
[TEX]f/ x^2 +\frac{x^2}{(x + 1)^2} = 15[/TEX]
[TEX]g/ 5\sqrt{x^3 + 1} = 2(x^2 + 2)[/TEX]