C
chungthuychung
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
a)$(\frac{x+1}{x-2})^2 +\frac{x+1}{x-4}=12(\frac{x-2}{x-4})^2$
b)$2014(2015-2014x^2)^2=2015-x$
c)$x^4+(x-1)(3x^2+2x-2)=0$
d)$(x^2+1)^2+(x+2)(3x^2-4x-5)=0$
e)$\left | x^2+x-2 \right |+\left |x-3 \right |=x^2+1$
b)$2014(2015-2014x^2)^2=2015-x$
c)$x^4+(x-1)(3x^2+2x-2)=0$
d)$(x^2+1)^2+(x+2)(3x^2-4x-5)=0$
e)$\left | x^2+x-2 \right |+\left |x-3 \right |=x^2+1$
Last edited by a moderator: