V
vuonghongtham07
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giải phương trình bằng cách đặt ẩn phụ
1. $\sqrt{4x+3}+\sqrt{2x+1}=6x+\sqrt{8x^2+10x+3}-16$
2. $5\sqrt{x}+\frac{5}{2\sqrt{x}}=2x+\frac{1}{2x}+4$
3. $x^4+x^3+2x\sqrt[3]{x(x^2-2)^2}+4= 6x^2+2x+(x^2+x-2)\sqrt[3]{x^4-2x^2}$
1. $\sqrt{4x+3}+\sqrt{2x+1}=6x+\sqrt{8x^2+10x+3}-16$
2. $5\sqrt{x}+\frac{5}{2\sqrt{x}}=2x+\frac{1}{2x}+4$
3. $x^4+x^3+2x\sqrt[3]{x(x^2-2)^2}+4= 6x^2+2x+(x^2+x-2)\sqrt[3]{x^4-2x^2}$