$5\sqrt[]{4-x}$ +$x^2$ -$4x$ +$4$ = $6(2-x)\sqrt[]{4-x}$
S steelheart1809 4 Tháng chín 2014 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. $5\sqrt[]{4-x}$ +$x^2$ -$4x$ +$4$ = $6(2-x)\sqrt[]{4-x}$ Last edited by a moderator: 4 Tháng chín 2014
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. $5\sqrt[]{4-x}$ +$x^2$ -$4x$ +$4$ = $6(2-x)\sqrt[]{4-x}$
V vipboycodon 4 Tháng chín 2014 #2 hình như đề sai bạn ơi...................................................................
H huynhbachkhoa23 4 Tháng chín 2014 #3 Mình nghĩ đề phải là $5(4-x)+x^2-4x+4=6(2-x)\sqrt{4-x}$ $(\sqrt{4-x}; x-2) \to (u;v)$ $(PT) \leftrightarrow 5u^2+v^2+6uv=0$ $\leftrightarrow (5u+v)(u+v)=0$ $\leftrightarrow x=0$
Mình nghĩ đề phải là $5(4-x)+x^2-4x+4=6(2-x)\sqrt{4-x}$ $(\sqrt{4-x}; x-2) \to (u;v)$ $(PT) \leftrightarrow 5u^2+v^2+6uv=0$ $\leftrightarrow (5u+v)(u+v)=0$ $\leftrightarrow x=0$
S steelheart1809 4 Tháng chín 2014 #4 huynhbachkhoa23 said: Mình nghĩ đề phải là $5(4-x)+x^2-4x+4=6(2-x)\sqrt{4-x}$ $(\sqrt{4-x}; x-2) \to (u;v)$ $(PT) \leftrightarrow 5u^2+v^2+6uv=0$ $\leftrightarrow (5u+v)(u+v)=0$ $\leftrightarrow x=0$[/QU OTE] bạn ơi ko sai đâu nhé. kì lạ nó mới khoai chứ Bấm để xem đầy đủ nội dung ...
huynhbachkhoa23 said: Mình nghĩ đề phải là $5(4-x)+x^2-4x+4=6(2-x)\sqrt{4-x}$ $(\sqrt{4-x}; x-2) \to (u;v)$ $(PT) \leftrightarrow 5u^2+v^2+6uv=0$ $\leftrightarrow (5u+v)(u+v)=0$ $\leftrightarrow x=0$[/QU OTE] bạn ơi ko sai đâu nhé. kì lạ nó mới khoai chứ Bấm để xem đầy đủ nội dung ...