S
shuieshushu
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giải các phương trình sau:
[TEX]a) \frac{1}{x} + \frac{1}{x+2} + \frac{1}{x+5} +\frac{1}{x+7} = \frac{1}{x+1} + \frac{1}{x+3} + \frac{1}{x+4} + \frac{1}{x+7}[/TEX]
[TEX]b){x}^{4} = 24x +32[/TEX]
[TEX]a) \frac{1}{x} + \frac{1}{x+2} + \frac{1}{x+5} +\frac{1}{x+7} = \frac{1}{x+1} + \frac{1}{x+3} + \frac{1}{x+4} + \frac{1}{x+7}[/TEX]
[TEX]b){x}^{4} = 24x +32[/TEX]
Last edited by a moderator: