L
lelonght
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
a.[TEX](x-1)(x-3)(x+5)(x+7)=297[/TEX]
b.[TEX](x^2-x+1)^4-10x^2(x^2-x+1)^2+9x^4=0[/TEX]
c.[TEX]\sqrt{x+3}+\sqrt{3x+1}=2\sqrt{x}+\sqrt{2x+1}[/TEX]
d.[TEX]\sqrt{2x+3}+\sqrt{x+1}=3x+\sqrt{2x^2+5x+3}-16[/TEX]
b.[TEX](x^2-x+1)^4-10x^2(x^2-x+1)^2+9x^4=0[/TEX]
c.[TEX]\sqrt{x+3}+\sqrt{3x+1}=2\sqrt{x}+\sqrt{2x+1}[/TEX]
d.[TEX]\sqrt{2x+3}+\sqrt{x+1}=3x+\sqrt{2x^2+5x+3}-16[/TEX]