2(x+1).căn (x+3/x)=x^2+7 lam giup em nha em lam hoai ko ra
X xipovt 2 Tháng mười hai 2013 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 2(x+1).căn (x+3/x)=x^2+7 lam giup em nha em lam hoai ko ra
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 2(x+1).căn (x+3/x)=x^2+7 lam giup em nha em lam hoai ko ra