log_sqrt{2}(sqrt{x+1})-log__(\frac{1}{2})(3-x)-log_8(x-1)^3=0
T thanhnhat__1995 7 Tháng mười 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [TEX]log_sqrt{2}(sqrt{x+1})-log__(\frac{1}{2})(3-x)-log_8(x-1)^3=0[/TEX]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [TEX]log_sqrt{2}(sqrt{x+1})-log__(\frac{1}{2})(3-x)-log_8(x-1)^3=0[/TEX]
N nguyenbahiep1 7 Tháng mười 2012 #2 thanhnhat__1995 said: [TEX]log_sqrt{2}(sqrt{x+1})-log__(\frac{1}{2})(3-x)-log_8(x-1)^3=0[/TEX] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [laTEX]dk: 1<x < 3 \\ log_2 (x+1) + log_2(3-x) -log_2(x-1) = 0 \\ (x+1)(3-x) = x-1 \\ -x^2 +2x +3 -x +1 = 0 \\ -x^2 +x + 4 = 0 [/laTEX]
thanhnhat__1995 said: [TEX]log_sqrt{2}(sqrt{x+1})-log__(\frac{1}{2})(3-x)-log_8(x-1)^3=0[/TEX] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [laTEX]dk: 1<x < 3 \\ log_2 (x+1) + log_2(3-x) -log_2(x-1) = 0 \\ (x+1)(3-x) = x-1 \\ -x^2 +2x +3 -x +1 = 0 \\ -x^2 +x + 4 = 0 [/laTEX]