log_3(3^x-2).log_3(3^x^+^1 -3) =6 ......................................................
T thanhnhat__1995 7 Tháng mười 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [TEX]log_3(3^x-2).log_3(3^x^+^1 -3) =6 [/TEX]......................................................
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [TEX]log_3(3^x-2).log_3(3^x^+^1 -3) =6 [/TEX]......................................................