A
acquyvuong
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
iúp mình bài này. cho phương trình x^2 - 2mx+3m - 4 = 0. giả sử 2 nghiệm của phương trình là x1 và x2. tìm giá trị của m để biểu thức A= x1^2 + x2^2 đạt giá trị nhỏ nhất"
giải phương trình: \sqrt[n]{A}(x+21) + \sqrt[n]{A}(y-4) + \sqrt[n]{A}(z- 2010)= 1/2(x+y+z)-995
mọi người viết rõ ràng đầy đủ nha
giải phương trình: \sqrt[n]{A}(x+21) + \sqrt[n]{A}(y-4) + \sqrt[n]{A}(z- 2010)= 1/2(x+y+z)-995
mọi người viết rõ ràng đầy đủ nha