T
thanhhien_pretty
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
mọi người ơi !! giúp em với
Giải Phương trình sau:
[TEX]\frac{2+\sqrt[2]{x}}{\sqrt[2]{2}+\sqrt[2]{2+\sqrt[2]{x}}}+\frac{2-\sqrt[2]{x}}{\sqrt[2]{2}-\sqrt[2]{2-\sqrt[2]{x}}}= \sqrt[2]{2}[/TEX]
Giải phương trình nhé!!!
Giải Phương trình sau:
[TEX]\frac{2+\sqrt[2]{x}}{\sqrt[2]{2}+\sqrt[2]{2+\sqrt[2]{x}}}+\frac{2-\sqrt[2]{x}}{\sqrt[2]{2}-\sqrt[2]{2-\sqrt[2]{x}}}= \sqrt[2]{2}[/TEX]
Giải phương trình nhé!!!
Last edited by a moderator: