giải phương trình

T

thienthandem95

T

truongduong9083

Gợi ý:
Đặt $a = 2^{k_1}; b = 2^{k_2}; c =2^{k_3}$ ($a,b,c > 0$)
Theo giả thiết ta có hệ
$\left\{ \begin{array}{l} a+b+c = 36 \\ abc = 2^{10}\\a = b^2 \end{array} \right.$
Đến đây bạn giải tiếp nhé
 
T

thienthandem95

Gợi ý:
Đặt $a = 2^{k_1}; b = 2^{k_2}; c =2^{k_3}$ ($a,b,c > 0$)
Theo giả thiết ta có hệ
$\left\{ \begin{array}{l} a+b+c = 36 \\ abc = 2^{10}\\a = b^2 \end{array} \right.$
Đến đây bạn giải tiếp nhé
bạn ơi. bạn có thể hiải luôn giúp mình không. Mình phân tích mãi mà không ra được đáp án ak. cảm ơn bạn rất nhiều!
 
Top Bottom