\sqrt{5x^2-14x+9}-\sqrt{x^2-x-20}=5\sqrt{x+1} :):):):):):):):):):):):):):):):):):)
M meocon_113 18 Tháng sáu 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [TEX]\sqrt{5x^2-14x+9}-\sqrt{x^2-x-20}=5\sqrt{x+1}[/TEX]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [TEX]\sqrt{5x^2-14x+9}-\sqrt{x^2-x-20}=5\sqrt{x+1}[/TEX]