(2x+7)\sqrt{2x+7}=x^2+9x+7 giup ho minh nhe.thank
L l0v3_g00se_94 12 Tháng sáu 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [TEX](2x+7)\sqrt{2x+7}=x^2+9x+7[/TEX] giup ho minh nhe.thank
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [TEX](2x+7)\sqrt{2x+7}=x^2+9x+7[/TEX] giup ho minh nhe.thank
W wagashi.13 12 Tháng sáu 2012 #2 $ \leftrightarrow 4x^2+36x+28-4(2x+7)\sqrt{2x+7}=0 $ $\leftrightarrow (2x+7-2\sqrt{2x+7})^2=49 $