M
mickey_134
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giải các phương trình sau
1)(y-1)^2+(2-x)^2=0
2)(x-2y)^2+y^2=3(2y-3)
3)(y-x-2)^2+(x+2y)^2=0
4)5x^2+5y^2+8xy+2y-2x+2=0
x,y thuộc Z
5)(x+3)(y-2)=4
6)x^2-y^2=93
7)xy-2y=2x^2+x-7
8)2xy-3y=10x^2-7x-5
9)xy-2x+3y=27
10)x(y+3)-y=38
11)3xy+x+y=17
12)x^2+x+1=xy-y
1)(y-1)^2+(2-x)^2=0
2)(x-2y)^2+y^2=3(2y-3)
3)(y-x-2)^2+(x+2y)^2=0
4)5x^2+5y^2+8xy+2y-2x+2=0
x,y thuộc Z
5)(x+3)(y-2)=4
6)x^2-y^2=93
7)xy-2y=2x^2+x-7
8)2xy-3y=10x^2-7x-5
9)xy-2x+3y=27
10)x(y+3)-y=38
11)3xy+x+y=17
12)x^2+x+1=xy-y