Giải phương trình

L

luffy_95

latex.php


\Leftrightarrow[TEX]\frac{sin^{2}x+cosx}{sinx(1-sinx)}-\frac{sin^{2}x+cosx+sinx}{sinx}=0[/TEX]
\Leftrightarrow[TEX] \frac{sin^{3}x-sin^{2}x-sinxcosx+sinx}{sinx(1-sinx)=0}[/TEX]
\Leftrightarrow[TEX]sin^{3}x-sin^{2}x-sinxcosx+sinx=0[/TEX]
\Leftrightarrow[TEX]sinx(sin^{2}x-sinx-cosx+1)=0[/TEX]
OK! ban tinh tiep nhe!
khong biet dung khong nua!
 
N

ngocthao1995

[TEX]PT \Leftrightarrow cosx+sin^2x=sinx(1-sinx)+sin^2x(1-sinx)+cosx(1-sinx)\\ \Leftrightarrow sin^2x-sinx+sin^3x+sinxcosx=0\\ \Leftrightarrow sinx(sinx-1+sin^2x-cosx)=0 [/TEX]
Đến đây dễ rồi:)
 
Top Bottom